Làm hộ chiếu giả là một tội lỗi

Bài viết này mục đích để khuyên nhủ những người làm dịch vụ hộ chiếu và cả người có nhu cầu làm hộ chiếu nhanh, hộ chiếu khẩn, hãy vì mục đích sống thiện,  sống tốt và nói KHÔNG với LÀM HỘ CHIẾU GIẢ. Về mặt nhân đạo thì làm hộ chiếu giả là một tội lỗi.

> Làm hộ chiếu đảm bảo > Hộ chiếu ngoại tỉnh > Dịch công chứng

ho chieu gia, lam ho chieu gia
Làm hộ chiếu giả là một tội lỗi

Tại sao Làm hộ chiếu giả là một tội lỗi?

Nếu bạn cầm một hộ chiếu ra sân bay để thăm thân hay đi khám bệnh, khi đến sân bay bị hải quan sân bay kiểm tra và phát hiện hộ chiếu bạn đang cầm là hộ chiếu giả – lúc đó bạn rất là bối rối vì trước hết chắc chắn là bạn không thể nào xuất cảnh bằng hộ chiếu giả này.

Lúc đó phát sinh nhiều việc như bạn phải bị cầm giữ và giải thích, lập biên bản với hải quan sân bay, trong khi bạn bị từ chối và nhỡ chuyến bay, và đương nhiên kế hoạch khám bệnh, thăm thân của bạn bị phá sản.

Làm gì để tránh hộ chiếu giả

Để tránh là nạn nhân của nạn làm hộ chiếu giả, bạn nên:

– Tự nộp xin cấp hộ chiếu. Chúng tôi luôn khuyên khách hàng, nên lúc rãnh rỗi thì làm hộ chiếu, chứ đừng đợi đến lúc cần thì làm nhanh hộ chiếu, gọi là làm hộ chiếu nhanh, lúc đó phát sinh nhiều chi phí không đáng phải trả.

Kết luận: Chúng ta nên sống hết lòng với nhau, làm việc chân chính, đừng vì một chút lợi ích mà tạo nên lỗi lầm. Riêng bạn, cũng đừng vì ham làm hộ chiếu giá rẻ mà tiền mất tật mang vậy.

Chúng tôi cam đoan 100% hộ chiếu của bạn sẽ được thực hiện – nếu phát sinh điều bất trách thì chúng tôi sẽ thông báo kịp thời – HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI – DỊCH VỤ TƯ VẤN LÀM HỘ CHIẾU ĐẢM BẢO – BẠN HÃY THỬ XEM!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top