Thủ tục làm hộ chiếu nhanh nộp tại các tỉnh phía Nam nhận kết quả tại TPHCM

Hiện nay nhu cầu làm hộ chiếu nhanh càng gia tăng do nhu cầu đột xuất của người nộp đơn xin và do thói quen của người Việt Nam là đợi nước đến chân mới nhảy, chứ thường lúc rãnh thì ít khi tranh thủ làm vì cảm thấy không biết khi nào phải dùng đến và người Việt Nam có ác cảm là thủ tục làm hộ chiếu là rắc rối – Thủ tục làm hộ chiếu nhanh nộp tại các tỉnh phía Nam nhận kết quả tại TPHCM.

> Dịch vụ visa  > Gia hạn visa

thu tuc lam ho chieu nhanh nop tai tinh phia nam nhan ket qua tai tphcm

Thủ tục làm hộ chiếu nhanh nộp tại các tỉnh phía Nam nhận kết quả tại TPHCM

Nếu bạn là công dân các tỉnh phía Nam Việt Nam như Đồng Tháp, Tiền Giang, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận, Long An, Vĩnh Long, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, thì chú ý thủ tục làm hộ chiếu nhanh như sau:

a) Thủ tục hộ chiếu nhanh theo quy định nhà nước: thường là KHÔNG THỂ cho dù nộp đơn xin lấy nhanh trong lúc làm hộ chiếu

b) Thủ tục hộ chiếu nhanh tại Lamhochieunhanh.vn là CÓ THỂ 100%: Nếu bạn nộp tại các tỉnh phía Nam xong, chú ý KHÔNG làm đơn xin lấy khẩn tại Phòng xuất nhập cảnh vì nếu đã làm đơn xin theo trường hợp này, chúng tôi không thể tác động vào.

Nếu bạn nộp hồ sơ xin cấp hộ chiếu bình thường, sau khi nhận được biên nhận trả kết quả thì bạn liên hệ ngay chúng tôi và cung cấp số biên nhận, họ tên và ngày tháng năm sinh của người có tên trong biên nhận đến chúng tôi. Trước đó bạn phải thanh toán 100% phí làm hộ chiếu nhanh cho chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm soát ngày hẹn lấy hộ chiếu.

Tùy từng thời điểm mà bắt buộc người xin hộ chiếu phải đích đến lấy, không một ai khác được phép lấy. Có những lúc “thả cửa” thì chúng tôi có thể lấy hộ chiếu nhân danh bạn.

Chú ý: Nếu bạn đích thân lên lấy hộ chiếu phải mang theo CMND gốc thì mới nhận được hộ chiếu.

Ngoài ra chúng tôi muốn tạo lòng tin cho bạn khi phải trả phí làm hộ chiếu 100% cho chúng tôi vì chúng tôi có địa điểm giao dịch hẳn hoi trong khi chúng tôi không biết bạn là ai hay ở đâu.

Bạn có thể thấy bề thế chúng tôi thông qua địa điểm kinh doanh và hệ thống webiste liên quan như: vnvisa.vn, dichthuat.org, congchung.info, dichthuatcongchungnhanh.com, dichvuvisanhanh.net, giahanvisa.net.vn, thetamtru.com.vn, giaypheplaodong.net.vn…

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top