Thủ tục xin cấp hộ chiếu tại Bắc Ninh

Thủ tục xin cấp hộ chiếu tại Bắc Ninh (passport in Bac Ninh) là điều mà những ai mới làm hộ chiếu lần đầu tai Bắc Ninh đều quan tâm. Lamhochieunhanh.vn sẽ hướng dẫn bạn thủ tục xin cấp hộ chiếu tại Bắc Ninh đồng thời đưa ra 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh để tạo nên bộ đơn xin cấp hộ chiếu hợp lệ.

thu tuc xin cap ho chieu tai bac ninh, thủ tục xin cấp hộ chiếu tại Bắc Ninh

Thủ tục xin cấp hộ chiếu tại Bắc Ninh

Để làm hộ chiếu tại Bắc Ninh theo quy định nhà nước, cần các giấy tờ sau:

–    Chuẩn bị 4 hình 4x6cm, phông nền trắng, chụp nhìn thẳng, không đeo kính, không đội nón, dán 1 ảnh vào tờ khai làm hộ chiếu, 3 ảnh còn lại dán vào tờ cấp thông tin (khi mua hồ sơ sẽ có trong đó)

–    Chuẩn bị hộ khẩu và cmnd gốc

–    Chuẩn bị 200.000 đ

–    Chuẩn bị thông tin cá nhân, thông tin của bố, mẹ

–    Download mẫu tờ khai làm hộ chiếu tại Bắc Ninh và điền thông tin đầy đủ.

Sau khi chuẩn bị xong, các bạn có thể đến địa điểm trên từ 8-9h sáng, như vậy sẽ tiện giải quyết khi có vấn đề phát sinh. Bạn ghé vào phòng hướng dẫn, mua bộ hộ sơ cấp hộ chiếu phổ thông, chỉ 2.000 đ. Sau đó dùng bìa hồ sơ vừa mua, kẹp hồ sơ mà bạn đã điền và in sẵn ở nhà. Thế là vào bốc số thứ tự.

Trong trường hợp bạn cần làm hộ chiếu chỉ 3-5 ngày, chúng tôi sẽ giúp bạn. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin số biên nhận, họ tên và ngày tháng năm sinh của người được cấp hộ chiếu, chúng tôi sẽ giúp bạn làm hộ chiếutheo yêu cầu.

Chúc các bạn vui và gặt hái thành công trong cuộc sống!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top