Dịch vụ hộ chiếu nhanh tại TPHCM: tư vấn xử lý hồ sơ

Bài viết này chúng tôi chỉ thực hiện Dịch vụ hộ chiếu nhanh tại TPHCM cho tất cả người Việt Nam ở mọi miền đất nước. Trường hợp bạn không cần gấp tức 10 ngày sau khi thủ tục làm hộ chiếu được tiếp nhận thì không phải thông qua Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt chúng tôi.

dich vu lam ho chieu nhanh

Dịch vụ hộ chiếu nhanh tại TPHCM cho các tỉnh từ Bình Thuận trở vào Nam

+ Nếu bạn có hộ khẩu TPHCM: Tất cả các trường hợp bạn đều chủ động tự làm, nộp hồ sơ cho đến nhận kết quả trả hộ chiếu. Chúng tôi chỉ hỗ trợ làm nhanh hộ chiếu mà thôi.

+ Nếu bạn có hộ khẩu ngoại tỉnh: chia làm 3 trường hợp nhỏ:

. Nộp tại tỉnh và nhận kết quả tại tỉnh: Bạn hầu hết làm mọi khâu, chúng tôi chỉ là chất xúc tác cho bạn lấy nhanh mà thôi. Thời gian từ 4 ngày.

. Nộp tại tỉnh và nhận kết quả tại TPHCM: Thời gian 3 ngày sau ngày biên nhận. Trường hợp này bạn cũng làm hầu hết, có lúc chúng tôi cũng nhận hộ chiếu giúp bạn, tuy nhiên bạn là người đóng vai chính.

. Nộp và nhận kết quả tại TPHCM: Chúng tôi nộp hồ sơ thay cho bạn, tuy nhiên bạn cũng phải hiện diện đối chiếu lăn dấu vân tay.

Dịch vụ hộ chiếu nhanh tại TPHCM những tỉnh còn lại

Chỉ có 1 trường hợp duy nhất là nộp và nhận kết quả hộ chiếu tại TPHCM mà thôi.

Trong mọi trường hợp bạn đều đối chiếu lăn dấu vân tay và khi nhận kết quả bạn phải mang CMND gốc để đối chiếu. Trường hợp bạn bận, người thân có thể nhận thay, tuy nhiên, người này phải là anh em, cha mẹ, vợ chồng và phải có tên trong hộ khẩu.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn hãy gọi chúng tôi trước để làm rõ hơn Dịch vụ hộ chiếu nhanh tại TPHCM!

Xem thêm gia hạn visa cho người nước ngoàimien thi thuc

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top