Tư vấn thủ tục hộ chiếu ngoại tỉnh, không KT3 nộp và nhận kết quả tại tỉnh

Theo quy định, từ lúc nộp và nhận kết quả hộ chiếu phổ thông là 2 tuần kể từ ngày nộp. Thời gian này đối với một số người lại là không ngắn tí nào, đặc biệt đối với người có hộ khẩu ngoại tỉnh. Lamhochieunhanh.vn thấy được điều đó, từ đó tưvấn thủ tục phù hợp nhất để tiến hành làm hộ chiếu ngoại tỉnh không KT3 nộp và nhận kết quả tại tỉnh đó.

lam ho chieu ngoai tinh khong kt3 nop va nhan ket qua tai tinh

Tư vấn thủ tục làm hộ chiếu ngoại tỉnh, không KT3 nộp và nhận kết quả tại tỉnh, đảm bảo 100%, lấy gấp 3-5 ngày

Thật vậy, đầu tiên các bạn nộp hồ sơ tại tỉnh mình, ví dụ, bạn có hộ khẩu Long An, sẽ nộp tại Phòng xuất nhập cảnh tỉnh Long An. Sau khi nhận được biên nhận, hãy liên hệ ngay chúng tôi, chúng tôi sẽ sắp xếp việc nhận hồ sơ gấp.

Quy trình là hộ chiếu sau khi được nộp tại tỉnh, sẽ được chuyển lên TPHCM để duyệt cấp hay không, quyết định vẫn ở tại TPHCM. Với mong muốn giải quyết sớm cho những đối tượng có nhu cầu, Lamhochieunhanh.vn mong đóng góp vào một phần thành công của bạn bằng cách tư vấn và thực hiện cấp hộ chiếu một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Bạn nên sử dụng dịch vụ này để tiết kiệm chi phí, đặc biệt là các tỉnh bạn gần TPHCM, như Long An, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Tiền Giang vì thủ tục nộp hồ sơ xin cấp hộ chiếu đơn giản lắm, chỉ cần chuẩn bị 4 hình 4×6 cm (phông nền trắng, không đeo kính, đầu trần), kèm theo cmnd, hộ khẩu gốc, đến cơ quan chức năng xin bộ hồ sơ, điền và nộp tại chỗ là có ngay biên nhận.

 

Chúc các bạn vui và gặt hái thành công trong cuộc sống!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top