Xét duyệt cấp hộ chiếu phổ thông cho người dân ngày càng khó khăn

Xét duyệt cấp hộ chiếu phổ thông cho người dân ngày càng khó khăn

Tôi nói như vậy vì có nhiều nguyên nhân sau:

cấp hộ chiếu phổ thông cho người dân ngày một khó khăn, khó khăn khi xin cấp hộ chiếu phổ thông1/ Trường hợp xin cấp hộ chiếu phổ thông cho trẻ em: Bước đầu tiên là phải xin xác nhận từ công an phường, xã, thị trấn. Công việc này nói nghe đơn giản nhưng có lúc cũng lắm nhiêu khê.

Điều này chắc người Việt nào cũng biết, họ rất ngày khi phải làm công việc giấy tờ khi lên phường, quận, xã.

2/ Đối với  trường hợp làm hộ chiếu cho người có hộ khẩu tỉnh: việc xác nhận của công an phường, xã thị trấn cũng không kém phần cam ro.

Tôi đã chứng kiến người nhiều xin xác nhận, họ phải mất 2-3 ngày, thậm chí 1 tuần để xin được xác nhận bởi việc xác nhận có nhiều khâu, nhiều thủ tục.

3/ Đối với trường hợp làm hộ chiếu cho người có hộ khẩu TPHCM: trường hợp xin cấp nhanh hộ chiếu phổ thông giờ hầu như không xét duyệt nữa, trong khi trước đây người dân vẫn có thể xét duyệt cấp hộ chiếu phổ thông.

Tôi chỉ nêu vài trường hợp cụ thể, thực tế còn rất nhiều trường rất nhiêu khê, Bạn hãy gọi tôi để tôi tư vấn tốt nhất cho bạn, đừng vội nộp hồ sơ xin cấp hộ chiếu phổ thông gấp để rồi mất nhiều thời gian mà công việc vẫn không tiến triển tốt!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top