Thủ tục làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh TPHCM

Làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh TPHCM là hình thức dịch vụ tư vấn mà PNVT thực hiện nhằm hỗ trợ người ngoại tỉnh không có KT3 tại TPHCM và không có điều kiện về địa phương để làm hộ chiếu, nhưng muốn xin cấp nhanh hộ chiếu tại TPHCM để thực hiện kế hoạch và dự định của mình.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, nghiên cứu và tìm hiểu thực tiễn về Thủ tục làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh TPHCM, PNVT có thể tư vấn và đưa ra giải pháp đơn giản, hiệu quả cho bạn trong trường hợp này. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ những thông tin cần thiết.

Vì sao nhu cầu làm hộ chiếu nhanh cho người ngoại tỉnh TPHCM ngày càng tăng

TPHCM là một trung tâm kinh tế lớn của cả nước, nơi có hoạt động kinh tế năng động, nhộn nhịp, do đó nơi đây thu hút lực lượng lao động từ các tỉnh thành về đây sinh sống, làm việc và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, thương mại.

Thủ tục làm hộ chiếu
Thủ tục làm hộ chiếu

Bên cạnh đó, nhu cầu hợp tác kinh tế, giao lưu văn hóa đã tạo điều kiện để người sống tại TPHCM có dịp mở mang chân trời của mình với thế giới bên ngoài nhiều hơn, vì vậy nhu cầu làm hộ chiếu để thực hiện các hoạt động giao dịch, du lịch, du học, công tác, làm việc, định cư ở nước ngoài ngày càng tăng.

Trong khi đó, những người có hộ khẩu, KT3 tại thành phố Hồ Chí Minh thì không nhiều, đa số là người dân từ các tỉnh thành khác, vì vậy nhu cầu làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh TPHCM ngày càng tăng. Xem tham khảo thêm thủ tục làm hộ chiếu

Thủ tục làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh

Theo quy định thủ tục làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh gồm các văn bản, giấy tờ dưới đây:

– Chứng minh nhân gốc (còn hạn, rõ ràng, không ép dẻo)

– Hộ khẩu photo

– Tờ khai làm hộ chiếu

– Ảnh 4cm x 6cm phông nền trắng

* Với trẻ em dưới 14 tuổi cần chuẩn bị thêm các thủ tục sau:

– Tờ khai xin cấp hộ chiếu lần đầu cần phải có xác nhận của công an phường, xã, thị trấn lên phần xác nhận ở cuối trang và đóng dấu giáp lai lên ảnh.

– Trường hợp cấp chung với ba hoặc mẹ cần mang theo 1 bản sao giấy khai sinh và bản chính để đối chiếu. 1 bản sao giấy khai sinh kèm 4 tấm ảnh 4cm x 6cm.

Trường hợp không còn cha, mẹ thì phải có giấy ủy quyền của cô, dì, chú bác…với phần xác nhận của công an Phường. 1 bản sao giấy khai sinh và 4 tấm ảnh 4cm x 6cm.

Liên hệ tư vấn ngay

Mrs. Trang

Email: [email protected]

Nơi giải quyết hồ sơ làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh TPHCM

Bạn có thể nộp hồ sơ tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh TPHCM. Địa chỉ: 333-335-337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM.

Đặc biệt, nếu bạn còn vướng mắc nào trong việc thực hiện thủ tục làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh thì bạn hãy liên hệ với PNVT chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn có thể thực hiện tốt nhất thủ tục hành chính này.

Xem thêm:

Làm hộ chiếu ở đâu tại TPHCM

1 thought on “Thủ tục làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh TPHCM”

  1. Nguyễn Đăng Tuấn

    Thủ tục làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh TPHCM – hiệu quả, cụ thể, mang nhiều lợi ích

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top