Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Đắk Nông

Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Đắk Nông là nơi giải quyết thủ tục xin cấp mới/ cấp lại và sửa đổi, bổ sung hộ chiếu phổ thông của công dân Việt Nam. Phòng Quản lý xuất nhập công an tỉnh Đắk Nông có đặc điểm gì? thông tin liên hệ với Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh tỉnh như thế nào? Câu trả lời sẽ được thể hiện trong bài viết này.

số điện thoại phòng xuất nhập cảnh đăk nông

Đặc điểm của Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an tỉnh Đắk Nông

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Đắk Nông là cơ quan giải quyết các vấn đề sau: quản lý, xuất nhập cảnh và quản lý người nước ngoài; đăng ký, quản lý con dấu; quản lý ngành nghề, kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự; quản lý vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ; đăng, quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ; tổ chức cán bộ; chính sách; khiếu nại, tố cáo; phòng cháy, chữa cháy; cấp, quản lý chứng minh nhân dân; đăng ký, quản lý cư trú cấp huyện, thị xã; đăng ký, quản lý cư trú cấp xã, phường, thị trấn; tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết một số thủ tục hành chính.

Xem thêm

Thủ tục làm hộ chiếu cho trẻ em

Thủ tục cấp hộ chiếu cho trẻ em tại TPHCM

Thông tin liên hệ với Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh công an tỉnh Đắk Nông

Bạn có thể liên hệ với Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Đắk Nông qua các thông tin dưới đây:

– Địa chỉ: đường 23 tháng 3, tổ 2, phường Nghĩa Tân, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông

– Điện thoại: 0694425896

– Website Công an tỉnh Đắk Nông: http://congan.daknong.gov.vn

– Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (trừ ngày nghỉ lễ theo quy định)

– Giờ làm việc:

+ Sáng 8h – 11h30; Riêng thứ 7 làm việc: 8h – 11h30

+ Buổi chiều: 1h30 – 4h30

Yêu cầu hồ sơ xin cấp hộ chiếu tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Đắk Nông

Để thực hiện thủ tục xin cấp mới hộ chiếu cho công dân Việt Nam trên địa bàn của tỉnh, bạn cần chuẩn bị các thành phần hồ sơ sau đây:

– 01 tờ khai mẫu X01;

– 02 ảnh mới chụp, cỡ 4cm x 6cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu, phông nền màu trắng.

* Đối với trẻ em dưới 14 tuổi:

+ Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu theo mẫu X01 phải được Công an xã, phường, thị trấn nơi trẻ em đó thường trú hoặc tạm trú xác nhận và đóng dấu giáp lai ảnh;

+ Trường hợp đề nghị cấp riêng hộ chiếu thì nộp 01 bản sao giấy khai sinh (nếu là bản chụp thì xuất trình bản chính để kiểm tra, đối chiếu) và 02 ảnh cỡ 4cm x 6cm. Tờ khai do mẹ, cha khai và ký thay; nếu không còn mẹ, cha thì mẹ, cha nuôi hoặc người giám hộ (có giấy tờ chứng minh là mẹ, cha nuôi hoặc người giám hộ hợp pháp) khai và ký thay;

* Trẻ em dưới 9 tuổi đề nghị cấp chung hộ chiếu với mẹ hoặc cha, nộp 01 bản sao giấy khai sinh (nếu là bản chụp thì xuất trình bản chính để kiểm tra, đối chiếu) và 02 ảnh cỡ 3cm x 4 cm.

Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Đắk Nông là cơ quan giải quyết các thủ tục liên quan đến lĩnh vực xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam; người nước ngoài đang lưu trú trên địa bàn của tỉnh. Do đó, bạn cần tìm hiểu và thực hiện chính xác các yêu cầu để thuận lợi và nhanh chóng có được kết quả như mong đợi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top