Mẫu tờ khai làm hộ chiếu phổ thông trước 2016

Mẫu tờ khai làm hộ chiếu là thành phần hồ sơ quan trọng trong hồ sơ xin cấp hộ chiếu phổ thông. Bài viết này sẽ cung cấp mẫu tờ khai làm hộ chiếu phổ thông mới nhất từ mẫu tờ khai làm hộ chiếu 2017, mẫu tờ khai làm hộ chiếu 2016, mẫu tờ khai làm hộ chiếu 2015 và thậm chí mẫu tờ khai làm hộ chiếu 2018. Tuy nhiên cần phải điền đầy đủ mẫu tờ khai làm hộ chiếu và ký tên  trước khi nộp cho phòng xuất nhập cảnh. Trong bài viết này cũng cung cấp đường link để download tờ khai làm hộ chiếu phổ thông. Các bạn cùng đọc tiếp nhé.

mẫu tờ khai làm hộ chiếu

Mẫu tờ khai làm hộ chiếu gồm những thông tin quan trọng nào?

Mẫu tờ khai làm hộ chiếu gồm các thông tin cá nhân của người của người yêu cầu cấp hộ chiếu, quan trọng là thông tin trên giấy CMND, gồm số CMND, ngày và nơi cấp.

Mẫu tờ khai làm hộ chiếu còn yêu cầu phải cung cấp thông tin của cha, mẹ và ngày tháng năm sinh của cha mẹ.

Mẫu tờ khai làm hộ chiếu còn yêu câu cung cấp thông tin của con trong trường hợp muốn làm hộ chiếu cho con, nếu như không làm hộ chiếu chung cho con.

mẫu tờ khai làm hộ chiếu mới nhất

Cách điền mẫu tờ khai làm hộ chiếu 2017, 2016, 2015, 2018

Bạn có thể xem đường dẫn này https://youtu.be/z4DhANELjFo để biết cách điền thông tin trên mẫu tờ khai làm hộ chiếu

Tuy nhiên bạn cần chú ý những điểm sau đây khi điền mẫu tờ khai làm hộ chiều 2015, 2016, 2017, 2018 hay mẫu tờ khai làm hộ chiếu phổ thông mới nhất như sau:

  • Thông tin cá nhân của người yêu cầu cấp hộ chiếu phổ thông, phần họ tên phải ghi bằng chữ IN HOA.
  • Điền số CMND từ trái qua phải, mỗi số tương ứng với 1 ô, nếu CMND cũ thì chỉ 9 số, còn CMND mới thì 13 số
  • Thông tin của cha mẹ: gồm họ tên, ngày tháng năm sinh. Người làm hộ chiếu cần chuẩn bị những thông tin này, tốt nhất là mang theo hộ khẩu để có đầy đủ thông tin. Và tốt nhất nữa là nên download tờ khai làm hộ chiếu phổ thông, in ra và điền sẵn ở nhà. Chú ý là phải in 2 mặt của mẫu tờ khai làm hộ chiếu phổ thông.
  • Phần điền thông tin của con nhỏ: nếu không muốn làm hộ chiếu cho con nhỏ, thì nên không điền mục này, tức bỏ trống.

Tờ khai làm hộ chiếu có cần xác nhận?

Trong mục xác nhận của Trưởng công an phường/xã/thị trấn thì có 2 trường hợp xảy ra:

i) Nếu bạn chỉ cần làm hộ chiếu cho chính bạn, mà không kèm thêm thông tin của con nhỏ thì KHÔNG cần xác nhận của công an khu vực

ii) Trường hợp bạn cần làm hộ chiếu chung với bạn (chung 1 quyển hộ chiếu) thì tờ khai làm hộ chiếu phải có xác nhận của công an khu vực.

mẫu tờ khai làm hộ chiếu phổ thông

Download tờ khai làm hộ chiếu phổ thông .pdf

Để download tờ khai làm hộ chiếu phổ thông, bạn hãy CLICK TẢI NGAY hoặc bấm vào những đường dẫn bên dưới dự phòng

mẫu tờ khai làm hộ chiếu 2017

https://pnvt.vn/vbpl-bieu-mau/mau-to-khai-lam-ho-chieu-pho-thong-moi-nhat-2015-2016-2017-2018 -in-2-mat.pdf

http://www.mediafire.com/file/7k3rf7xexyiqcof/mau-to-khai-lam-ho-chieu-pho-thong-moi-nhat-2015-2016-2017-2018_-in-2-mat.pdf/file

Như vậy mẫu tờ khai làm hộ chiếu phổ thông mới nhất ở trang này luôn cập nhật và cách điền mẫu tờ khai làm hộ chiếu cũng được trình và tờ khai làm hộ chiếu có cần xác nhận đã được giải thích rõ trên đây, nếu bạn vẫn còn thắc mắc thì hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn tốt nhất cho bạn.

Scroll to Top