Tư vấn thủ tục hộ chiếu không KT3, không sổ tạm trú

Người có hộ khẩu ngoại tỉnh muốn đăng ký xin cấp hộ chiếu bắt buộc phải có KT3 hoặc sổ tạm trú, để nhờ chính quyền địa phương nơi tạm trú xác nhận vào gốc dưới trái của tờ khai quy định thì mới được nộp tại Phòng xuất nhập cảnh TPHCM tại 161 Nguyễn Du, Q1.

lam ho chieu khong kt3, khong so tam tru, làm hộ chiếu không kt3, không sổ tạm trú

Theo quy định thì phải mất 2 tuần mới có thể nhận hộ chiếu kể từ ngày có biên nhận. Tuy nhiên, nếu bạn cần tư vấn thủ tục làm hồ chiếu nhanh hãy liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể.

Tư vấn thủ tục làm hộ chiếu không KT3, không sổ tạm trú 

Đây là thắc mắc của nhiều người. Chỉ cần bạn liên hệ với công an khu vực nơi bạn sinh sống, sẽ nhờ họ thực hiện thủ tục tạm trú cho bạn. Điều này chắc không khó, vì bạn đã ở địa phương nào, thì nơi đó công an khu vực biết đến bạn, biết thái độ và hành vi chấp hành luật pháp của bạn. Căn cứ trên những dữ liệu này, họ sẽ có thể xác nhận tạm trú cho bạn vậy. Chúc các bạn thành công.

Những gì chúng tôi làm đều là thật, hộ chiếu thật 100%, do cục xuất nhập cảnh cấp. Điều này cũng cần sự hợp tác trung thực của các bạn, phải là người thật việc thật, chúng tôi chỉ giúp tư vấn thủ tục các bạn làm nhanh, chứ không làm giả.

Tôi biết đồng tiền các bạn bỏ ra là cả một quá trình làm việc vất vả, và sự vất vả đó phải được đề bù xứng đáng.
Các bạn hãy đặt niềm tin vào Lamhochieunhanh.vn, chúng tôi nói được là làm được.

Chúc các bạn vui và gặt hái thành công trong cuộc sống!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top