Dịch vụ visa Trung Quốc gấp tại TPHCM diện công tác

Dịch vụ làm visa Trung Quốc gấp tại TPHCM diện công tác hay còn gọi là dịch vụ làm visa Trung Quốc tại TPHCM, được công ty PNVT triển khai thực hiện nhằm hỗ trợ cho người Việt Nam đi công tác tại Trung Quốc có được thẻ visa một cách đơn giản và nhanh chóng. Tuy bạn đã tìm hiểu thủ tục làm visa Trung Quốc hay tham khảo chi phí dịch vụ làm visa đi Trung Quốc từ những người bạn hoặc trên các trang mạng Internet, song vẫn chưa biết cách làm như thế nào. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của công ty PNVT chúng tôi.

Vai trò của visa khi đi công tác Trung Quốc

Visa Trung Quốc là “giấy thông hành”, cho phép người Việt Nam được phép nhập cảnh và lưu trú trong khoảng thời gian nhất định khi sang Trung Quốc công tác theo yêu cầu, sự phân công của các tổ chức/ doanh nghiệp.

Hồ sơ làm visa đi công tác Trung Quốc, gồm:

 • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng), có chữ ký, dố điện thoại di động;
 • 01 hình 4cm x6cm (nền trắng, mặc áo sơ mi, không đeo kính, font chuẩn quốc tế;
 • Chứng minh nhân nhân, hộ khẩu;
 • Thư mời và giấy phép kinh doanh từ Trung Quốc;
 • Quyết định cử đi công tác;
 • Giấy phép kinh doanh (bản sao y công chứng): nếu là chủ doanh nghiệp đi công tác.

Lưu ý:

  • Có thể bạn sẽ phải đi trình diện nếu có yêu cầu của Lãnh sự quán.
  • Trong trường hợp bạn cần biết thêm thông tin thì hãy liên hệ với PNVT, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí thủ tục làm visa công tác Trung Quốc cho bạn.

Dịch vụ visa Trung Quốc gấp tại TPHCM diện công tác

Xem thao khảo thêm thủ tục làm visa Trung Quốc diện du lịch tại đây.

Cơ quan cấp visa Trung Quốc tại TPHCM, Việt Nam
Tên cơ quan: Lãnh sự quán Trung quốc tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

o Địa chỉ: 175 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

o Điện thoại: (08) 3 829 2457

o Fax: (08) 3 829 5009

o Email: [email protected]

o Website: hcmc.chineseconsulate.org

Thời gian làm visa Trung Quốc:

từ 5 ngày đến 6 ngày làm việc hoặc có thể lâu hơn tùy thuộc vào trường hợp của bạn.

Thời điểm nhập cảnh vào Trung Quốc:

Bạn có thể nhập cảnh vào Trung Quốc ngay sau khi có kết quả visa.

Loại visa công tác Trung Quốc:

Tùy thuộc vào từng trường hợp, bạn có thể xin một trong các loại visa công tác Trung Quốc sau:

 • Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần
 • Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần
 • Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Thời hạn sử dụng visa đi công tác Trung Quốc:

Giá trị của visa đi công tác Trung Quốc là 03 tháng và bạn sẽ được lưu trú ở đây trong 30 ngày. (So với visa đi du lịch thì visa đi công tác Trung Quốc có số thời gian lưu trú dài hơn 15 ngày).

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ visa Trung Quốc tại PNVT

Tại Việt Nam, Lãnh sứ quán Trung Quốc được đặt tại 2 thành phố là Hà Nội và TPHCM. Nếu bạn ở khu vực miền Bắc bạn có thể dễ dàng liên hệ với Lãnh sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội, nếu bạn ở TPHCM hoặc gần TPHCM thì có thể liên hệ với Lãnh sứ quán Trung Quốc tại TPHCM. Đặc biệt nếu bạn ở TPHCM, bạn có thời gian thì bạn có thể tự làm visa Trung Quốc. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian mà lại ở các tỉnh thành lân cận TPHCM thì việc tự làm visa Trung Quốc để đi công tác vô cùng mệt mỏi, khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức và chi phí. Do đó, PNVT là lựa chọn tốt nhất cho bạn trong việc làm visa Trung Quốc để đi công tác. Đây không phải là lời quảng cáo mà là cam kết của PNVT chúng tôi với khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn làm visa Trung Quốc nhanh chóng và hiệu quả để đi công tác. Đặc biệt, bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần gửi hồ sơ cho chúng tôi, PNVT sẽ giúp bạn thực hiện các công đoạn còn lại để có được visa đi công tác Trung Quốc.
Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, PNVT sẽ gửi mẫu và giải đáp tất cả mọi thắc mắc về làm visa để bạn đi công tác Trung Quốc cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết khi làm visa đi công tác Trung Quốc, bạn vui lòng liên hệ và gửi hồ sơ cho chúng tôi. PNVT luôn cam kết cung cấp dịch vụ visa Trung Quốc gấp tại TPHCM diện công tác trong 5 – 6 ngày làm việc, bởi chúng tôi chỉ là đơn vị ủy quyền của đại sứ quán Trung Quốc, không có chức năng cấp visa và cũng không có chức năng như đại sứ quán nên thời gian giải quyết hồ sơ hoàn toàn phụ thuộc vào Đại Sứ quán Trung Quốc. Và bất kỳ dịch vụ làm visa Trung Quốc nào cũng phụ thuộc vào thời gian của Đại sứ quán Trung Quốc, PNVT cũng vậy. Song chúng tôi chỉ có thể chuẩn bị và xử lý hồ sơ nhanh hơn, vì chúng tôi hiểu thành phần hồ sơ, quy trình xử lý của Đại sứ quán Trung Quốc tại TPHCM.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top