Tư vấn thủ tục hộ chiếu các tỉnh thành tại TPHCM

Có thể do sếp điều đi công tác nước ngoài, hoặc bạn phải đi thăm viếng thân nhân trong thời gian rất hạn hẹp, hoặc bạn phải đi khám bệnh gấp ở nước ngoài…Lúc đó, thời gian đối với bạn là quý giá, bạn không thể tự giải quyết làm gấp, làm ngay, làm lấy liền, làm khẩn hộ chiếu trong ngày vì theo quy định phải mất 2 tuần mới được cấp hộ chiếu. dich vu ho chieu, dịch vụ hộ chiếu, dich vu ho chieu nhanh, dịch vụ hộ chiếu nhanh

Những điều cần biết để hạn chế làm hộ chiếu nhanh

– Theo quy định, người nộp đơn xin cấp hộ chiếu có hộ khẩu tỉnh nào thì về tỉnh đó nộp và luật cũng quy định trường hợp có KT3 thì cũng được nộp phòng xuất nhập cảnh sở tại.
– Thời gian để xét cấp hộ chiếu mới là 2 tuần và có thể lâu hơn.
– Thủ tục làm hộ chiếu: 1 tờ khai theo mẫu, 3 hình 4×6 cm phong nền trắng, chứng minh nhân dân và hộ khẩu gốc, trong trường hợp nộp hồ sơ đúng tuyến.
– Nếu hồ sơ xin cấp hộ chiếu trái tuyến, ví vụ bạn có hộ khẩu Cần Thơ, nhưng nộp tại TP.HCM, thì tờ khai đó phải được công an địa phương xác nhận ở gốc trái dưới của tờ khai.
– Lệ phí: 200.000 đồng.

Biết được những điều trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và phí phát sinh không đáng có. Chỉ với 200.000 đ bạn có thể có được một hộ chiếu mong muốn.

Chúc các bạn vui và gặt hái thành công trong cuộc sống!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top