Chưa tăng lệ phí làm hộ chiếu

Đại tá Lê Xuân Viên cho biết, từ nay đến thời điểm triển khai cấp hộ chiếu điện tử, mức lệ phí làm thủ tục cấp hộ chiếu vẫn là 200.000 đồng. Còn đề án sản xuất và phát hành hộ chiếu điện tử, sớm nhất phải đến năm 2013 mới đưa vào áp dụng.
Chưa tăng lệ phí làm hộ chiếu

Trước một số thông tin với nội dung năm 2011 sẽ cấp hộ chiếu điện tử thay thế hộ chiếu hiện nay với mức phí 100 USD, ngày 4/3, Đại tá Lê Xuân Viên, Phó Cục trưởng Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an khẳng định, đây là thông tin không chính xác.

Đại tá Lê Xuân Viên cho biết, từ nay đến thời điểm triển khai cấp hộ chiếu điện tử, mức lệ phí làm thủ tục cấp hộ chiếu vẫn là 200.000 đồng. Về lộ trình thực hiện, áp dụng hộ chiếu điện tử,

Đại tá Viên cho biết, đề án sản xuất và phát hành hộ chiếu điện tử, sớm nhất phải đến năm 2013 mới đưa vào áp dụng. Sau khi cấp hộ chiếu điện tử thì những hộ chiếu còn giá trị vẫn được sử dụng bình thường. Chỉ khi hộ chiếu hết hạn hoặc công dân có nhu cầu sở hữu hộ chiếu điện tử thì Cục Quản lý xuất nhập cảnh mới tiến hành cấp đổi.

B.B.

Nguồn: Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt Sưu tầm

Xem thêm Dịch vụ visa, gia hạn visa

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top