Cách nhận biết hộ chiếu thật hộ chiếu giả

Hiện nay hộ chiếu giả ở Việt Nam giảm đáng kể và người dân ngày càng hiểu biết nhiều hơn vì vậy mà nạn làm hộ chiếu giả không còn là mối quan ngại cho nhiều người. Tuy nhiên vẫn đâu đó còn những nhóm làm hộ chiếu giả mà lâu lâu lại có một vụ bị phanh phui.

Cách nhận biết hộ chiếu thật hộ chiếu giả

Như vậy có cách nào nhận biết hộ chiếu giả và hộ chiếu thật?

Hộ chiếu thật có biểu tượng quốc huy rõ ràng, không bị in lem nhợt nhạt. Tuy nhiên thực tế khó mà có thể phân biệt được hộ chiếu thật và hộ chiếu giả, chỉ những người làm bên cục xuất nhập cảnh thì mới có thể xác minh thông qua những thông tin lưu trữ trong hệ thống.

Thật vậy, thậm chí những nhân viên sân bay đôi khi còn bị lọt sổ những hộ chiếu giả như vụ sân bay Malaysia vừa rồi: lọt sổ 2 người làm hộ chiếu giả.

Và hiện nay việc kiểm tra hộ chiếu cũng còn là điều bị mật, người dân không thể nào truy cập thông tin này, cho nên cách tốt nhất là bạn nên đến cục xuất nhập cảnh hay phòng xuất nhập cảnh nơi bạn đăng ký hộ khẩu.

Còn bạn muốn làm hộ chiếu nhanh / hộ chiếu ngoại tỉnh nộp và nhận kết quả tại TPHCM, hãy gọi ngay chúng tôi. Chúng tôi cam đoan bạn sẽ biết là làm hộ chiếu thật trong quá trình làm việc với chúng tôi – bạn phải đối chiếu lăn dấu vân tay.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top