bat kha khang lam ho chieu nhanh

Bất khả kháng làm hộ chiếu NHANH

Sở dĩ chúng tôi lập trang Bất khả kháng khi làm hộ chiếu (HC) NHANH để Quý khách hiểu và thông cảm trong trường hợp NHIỆM VỤ BẤT KHẢ THI này. Sự thông cảm là động lực cho chúng tôi thực hiện tiếp nhiệm vụ của mình, quý khách NÊN kiên nhẫn và KHÔNG NÊN tức giận vì chúng tôi đã làm hết mình chẳng qua là vì BẤT KHẢ KHÁNG mà thôi. Chúng tôi chỉ đóng vai trò là tư vấn thủ tục làm hộ chiếu, bản thân chúng tôi không thực hiện dịch vụ hộ chiếu nhanh.

bat kha khang lam ho chieu nhanh

Các trường hợp bất khả kháng:

– Cục trưởng hay các cục Phó / hay Trưởng phòng / phó phòng xuất nhập cảnh vắng mặt đột xuất. Trong trường hợp này, cho dù hộ chiếu đã in xong nhưng còn chưa hoàn chỉnh, còn phải chờ chữ ký của họ. Chúng tôi nói là thật không phải nói để né tránh trách nhiệm của mình. Có khách sẽ hỏi: nếu vậy thì thật vô lý khi cả trưởng/ phó cục hay phòng xuất nhập cảnh cùng vắng mặt một lúc, như vậy thì những hồ sơ của khách thì ai sẽ ký. Nhưng đây là sự thật, quý khách tập chấp nhận.

– CMND gốc bị mờ hay có dấu hiệu giả mạo, lúc đó cũng không thể nào xin cấp được hộ chiếu. Trường hợp này chúng tôi sẽ báo trước cho quý khách. Nói chung cmnd mờ cũng hên xui, có khi cũng được chấp nhận.

– CMND trùng tên và trùng số với một người khác, người này cũng đã được cấp hộ chiếu. Lúc đó hồ sơ cũng bị bác bỏ. Chỉ có cách làm lại CMND gốc.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi đều thông báo kịp thời để Quý khách có hướng xử lý tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top