Ảnh độc: Hộ chiếu của những người nổi tiếng thế giới

Với những hình ảnh không chỉnh sửa trong hộ chiếu, họ vẫn thể hiện được những nét đẹp hoàn hảo và đẳng cấp thực sự của mình.

Mới đây, một loạt ảnh hộ chiếu của những người nổi tiếng thế giới của thế kỉ XX được tiết lộ đã khiến cho công chúng không khỏi sửng sốt. Chỉ với hai màu đen trắng, bức ảnh không chỉnh sửa, không được hỗ trợ bởi yếu tố kĩ thuật hiện đại, nhưng vẫn thể hiện được những nét hoàn hảo và không làm giảm sức hấp dẫn của họ.

Hộ chiếu của Marilyn Monroe năm 1954 thể hiện được vẻ đẹp hoàn hảo trên gương mặt với mái tóc vang gợn sóng tự nhiên. Cô được mệnh danh là “quả bom sex” của thế kỉ XX và đứng thứ 6 trong danh sách 100 ngôi sao điện ảnh của Viện phim Mỹ.

Katharine Hepburn với nụ cười tươi cùng trang phục trang nghiêm trong hộ chiếu vào năm 1960. Bà sinh năm 1907, mất năm 2003 – là nữ diễn viên huyền thoại của điện ảnh Mỹ. Hepburn đang giữ kỷ lục về số lần được trao giải Oscar cho nữ diễn viên chính suất sắc nhất với 4 lần giành giải trong tổng số 12 lần được đề cử. Năm 1999, viện phim Hoa Kỳ đã xếp bà đứng đầu tiên trong 100 minh tinh của điện ảnh Hoa kì suốt thế kỷ XX.

Jacqueline Kennedy – phu nhân Tổng thống Mỹ Kennedy – người được mệnh danh là một trong những đệ nhất phu nhân đẹp nhất nước Mỹ khoe nét đẹp hoàn hảo của mình trong hộ chiếu năm 1950

Cựu Tổng thống Mỹ John F.Kennydy khoe vẻ đẹp cổ điển trong hộ chiếu những năm 1950. Ông là Tổng thống thứ 35 của Mỹ và cũng là một trong những Tổng thống Mỹ vào các vụ bê bối tình dục lớn nhất quốc gia này. Ngày 2211/1963, ông bị ám sát tại Dallas tiểu bang Texas khi ông cùng đoàn xe đi ngang qua Dealy plaza.

Michael Hutchence với mái tóc đã trở thành thương hiệu của mình trong hộ chiếu năm 1986. Anh là ca sĩ nổi danh của Mỹ trong ban nhạc huyền thoại INXS đã chết vì treo cổ năm 1997 trong một khách sản ở Sydney ở tuổi 37.

Albert Einstein với hình ảnh khi còn rất trẻ nhưng đã thể hiện được sự uyên bác của mình. Ông sinh ngày 14/3/1897, mất năm 1955 và được mệnh danh là thiên tài, là nhà Vật lý lý thuyết sinh ở nước Đức. Ông là cha đẻ của Vật lý hiện đại và là một trong những người có ảnh hưởng nhất của thế kỷ XX.

An Nguyên

Đọc thêm Mẫu đơn trình báo mất hộ chiếu phổ thông, làm hộ chiếu

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top